Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger 1 click

Bạn muốn xoá toàn bộ tin nhắn mà bạn đã nhắn trên Facebook Messenger hoặc xoá một lúc nhiều người chứ không phải chọn từng người một, rất mất thời gian mà còn dễ bị sót. Với cách này sẽ hỗ trợ bạn xoá toàn bộ tin nhắn trên Messenger cực nhanh chỉ với một cú click chuột trên máy tính của bạn. Đây là cách xoá hết tin nhắn trên Messenger trong một cú click cực đơn giản. Cùng mình tìm hiểu nhanh bằng bài viết bên dưới nhé.

Lưu ý: Tin nhắn đã xoá sẽ không thể khôi phục nên bạn nhớ suy nghĩ kỹ trước khi bấm xóa hết tin nhắn Messenger nhé.

Khi gửi tin nhắn cho nhầm người hay muốn bảo mật tính riêng tư nên bạn muốn xóa tin nhắn đó, nhưng thông thường khi xóa tin nhắn trên Messenger chỉ có thể xóa từng tin nhắn hoặc từng người dùng. Vậy cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi ngay cách làm hay này.

Tại sao lại cần xóa hàng loạt tin nhắn trên Facebook

 • Cho phép người dùng có thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan trọng của mình và không muốn cho người khác biết được.
 • Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng cách sử dụng một tiện ích mở rộng có trên các trình duyệt web phổ biến.

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger máy tính

Bạn nên xóa nhiều tin nhắn Messenger bằng máy tính để có thể tiết kiệm được thời gian, bởi đã có tiện ích Messenger Cleaner hỗ trợ. Thay vì phải nhấn từng hàng tin nhắn như trên điện thoại, thì việc thực hiện bằng phương pháp này chỉ cần vài cú nhấp chuột là đã có thể xóa hàng loạt tin nhắn mà bạn mong muốn. Và các bước làm như sau:

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger

 • Bước 2: Khi có thông báo, hãy ấn vào Thêm tiện ích.

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger

 • Bước 3: Bạn cần truy cập vào link: https://www.facebook.com/messages để vào phần tin nhắn Messenger trên trình duyệt, rồi đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, thì tiện ích mới khởi động được.

truy cập vào link: https://www.facebook.com/messages

 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng tiện ích góc phải màn hình, sẽ hiển thị ra giao diện trò chuyện > Ấn Delete All Messages on Facebook.

Nhấn vào biểu tượng tiện ích góc phải màn hình

 • Bước 5: Nếu muốn xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc, bạn hãy chọn sang chế độ Xóa tất cả tin nhắn.

chọn sang chế độ Xóa tất cả tin nhắn

 • Bước 6: Khi có thông báo xuất hiện, bạn hãy ấn vào , xóa là thành công.

hãy ấn vào Có, xóa là thành công

Giải đáp các lỗi thường gặp về Facebook Messenger

Làm cách nào để gỡ tin nhắn trên Messenger cả 2 bên nhanh chóng?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc vì muốn xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên nhanh chóng để bảo vệ quyền riêng tư hay muốn gỡ vì gửi sai nội dung. Để thực hiện cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên nhanh nhất, bạn hãy làm theo các thao tác sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập Messenger.
 • Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện có tin nhắn mà bạn muốn xóa.
 • Bước 3: Nhấn giữ vào tin nhắn bạn muốn xóa trong cuộc trò chuyện, sau khi nhấn giữ sẽ hiển thị 2 lựa chọn là: xóa tin nhắn ở phía bạn và thu hồi. Vì để tin nhắn không hiển thị ở cả 2 bên người gửi và người nhận nên bạn nhấn chọn thu hồi là hoàn thành.

Lưu ý: Thu hồi lại tin nhắn trên Messenger chỉ áp dụng được trong vòng 10 phút từ lúc bạn gửi tin nhắn đi, sau 10 phút chỉ có thể gỡ tin nhắn ở phía bạn chứ không phải là ở cả 2 phía.

Lợi ích của việc xóa nhiều tin nhắn

Cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Facebook như thế nào?

Nếu bạn muốn khôi phục lại tin nhắn đã xóa để sử dụng lại trong một số trường hợp thì theo dõi ngày cách dưới đây để khôi phục tin nhắn nhanh nhất bằng điện thoại.

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm Unseen Messenger trên điện thoại hệ điều hành iOS (AppStore) hoặc Android (CH Play).
 • Bước 2: Vào Cache xóa toàn bộ dữ liệu cũ để lưu dữ liệu mới.
 • Bước 3: Cấp phép tất cả các quyền hiển thị như cho phép truy cập vào thư viện để có thể chạy ứng dụng.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, mở tin nhắn cần hồi phục trong Messenger bằng Unseen Messenger là bạn đã có thể đọc được tin nhắn đó mà người khác trong cuộc trò chuyện sẽ không phát hiện.

Lưu ý: Nếu tin nhắn bị xóa cách đây quá lâu thì có thể sẽ không phục hồi lại được.

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger ❤️️ Xoá Nhiều, Xoá Hết

Các tính năng của Facebook Messenger

Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tiện ích và các tính năng đa dạng mà nó mang lại cho người dùng.

 • Gửi tin nhắn nhanh chóng, tức thì: Khi sử dụng Messenger web hay ứng dụng bạn có thể gửi tin nhắn cho người dùng khác tức thì trong thời gian nhanh nhất.
 • Chia sẻ ảnh/video: Chỉ cần thông qua các thao tác đơn giản nhất bạn đã có thể chia sẻ ảnh hay video cho người dùng khác.
 • Trò chuyện nhóm – người dùng có thể trò chuyện với bạn bè trên Facebook và các liên hệ trong danh bạ điện thoại của họ: Messenger tích hợp tính năng trò chuyện trực tiếp bằng video với một hoặc nhiều người cùng lúc do đó bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí.
 • Khả năng ghi lại tin nhắn thoại: Ngoài việc sử dụng Messenger để nhắn tin thì bạn cũng có thể gửi tin nhắn bằng cách sử dụng tin nhắn thoại.

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ với 1 click chuột rồi nha.

Với cách làm này thì bạn sẽ nhanh chóng làm sạch các tin nhắn mà bạn không mong muốn rồi. Đây là một tiện ích mà mình nghĩ là sẽ rất nhiều bạn đang cần tới.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thành công !